TRỰC TIẾP TRỦ ĐẦU TƯ 

     BÁN VÀ CHO THUÊ ERA TOWN

       Liên Hệ Coi Nhà Mẫu

       Hotline: 090 692 71 81

                                  

can ho era town, ban can ho era town, cho thue can ho era town, era town duc khai, era town quan 7, du an era town, the era town Welcome, visitor! [ Register | Loginrss

..
Post an Ad

Công ty cổ phần Đức Khải mở bán dự án The Era Town quận 7

| Era Town | July 10, 2012

eratownquan7

Công ty cổ phần Đức Khải mở bán dự án The Era Town quận 7

- Điểm qua thị trường bất động sản quý I, theo thông tin từ các sàn giao dịch bất động sản, phân khúc căn hộ giao dịch thành công thì đa phần rơi nhóm căn hộ có phương thức thanh toán linh hoạt. Khi nhận nhà người mua chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại có thể trả góp.

 

eratownquan7 Công ty cổ phần Đức Khải mở bán dự án The Era Town quận 7

Chienluoc2 Công ty cổ phần Đức Khải mở bán dự án The Era Town quận 7

- Theo một Giám đốc sàn giao dịch bất động sản lớn của thành phố chia sẻ các căn hộ có diện tích nhỏ từ 39 đến 45 m2 khá được ưa chuộng do đặc thù của căn hộ này là vừa túi tiền, giá chỉ khoảng 700-800 triệu đồng một căn.

- Vừa qua, Công ty cổ phần Đức Khải mở bán dự án The Era Town quận 7 với mức giá trung bình 14-16 triệu đồng một m2. Chủ đầu tư đã minh bạch với khách hàng tiến độ xây dựng, nguyên vật liệu lắp đặt vào căn hộ. Ngoài chiến lược thanh toán linh hoạt, chỉ cần thanh toán 60% khi nhận nhà, phần còn lại khách hàng thanh toán 12 tháng sau khi nhận bàn giao căn hộ, chủ đầu tư còn ký hợp đồng thỏa thuận tài trợ dự án và hỗ trợ khách hàng mua căn hộ có thể vay đến 70% giá trị căn nhà trong vòng 15 năm.

- Ngoài những chiến lược về thanh toán, chủ đầu tư còn đưa ra chiến lược khác biệt với mọi đối thủ trên thị trường, đó là “hỗ trợ khách hàng thay đổi nội thất căn hộ”. Theo ông Phạm Ngọc Lâm, chủ tịch Hội đồng quản trị, công ty cổ phần Đức Khải công ty muốn khách hàng ưng ý khi vào ở tại The Era Town. “Thông thường, ai cũng có sở thích riêng về màu sắc sơn, gạch ốp, tường ngăn,… nên chúng tôi chịu cực chỉnh sửa theo ý thích khách hàng nhưng có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian để có được căn hộ 100% ưng ý”, ông Lâm cho biết thêm.

- Theo ông Nguyễn Phước Đức, một khách hàng đã mua căn hộ tại khu 3 dự án The Era Town, căn hộ ông mua có 3 phòng vệ sinh, nhưng do gia đình ít người nên yêu cầu chủ đầu tư không gắn thiết bị vệ sinh vào nhà vệ sinh 3, chuyển nó thành nhà kho, như vậy rất thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Ông chia sẻ: “Tôi rất ủng hộ chính sách hỗ trợ này của chủ đầu tư, vừa giúp khách hàng tiết kiệm, vừa giúp bảo vệ môi trường”.

- Về mặt giá cả, ông Lâm cho biết thêm: “Chúng tôi không quan tâm giá thị trường, mà chỉ căn cứ vào chi phí đầu tư để quyết định giá sản phẩm. Sau khi hạch toán toàn bộ chi phí đầu tư, lấy mức lợi nhuận 10% làm chuẩn để bán”.

- Trong thời kỳ khó khăn, với cách thay đổi chiến lược kinh doanh, thay đổi cơ cấu sản phẩm, thay đổi cách bán hàng, tái cấu trúc doanh nghiệp… là một động thái rất tích cực cho thị trường.

Sponsored Links

Leave a Reply